Văn phòng của bạn đang cần phải chuyển địa điểm. Nhưng đồ đạc, hàng hóa cùng  rất nhiều những sản phẩm khác vẫn còn đang ngổn ngang khắp nơi. Trong khi bạn muốn chuyển nhanh chóng, an toàn mà không tốn nhiều công sức cũng như chi phí? Vì vậy, bạn đang vô cùng thắc mắc không biết chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội làm thế nào? Đừng lo! Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Đó chính là hãy liên hệ đến Kiến Vàng – nơi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo an toàn với mức chi phí thấp nhất cho văn phòng của bạn.

Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội làm thế nào?

Thứ nhất: Liên hệ đến Kiến Vàng xác thực yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói

Sau khi bạn quyết định nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng để được hỗ trợ vận chuyển đồ đạc, sản phẩm, các trang thiết bị văn phòng của bạn đến địa điểm mới. Bạn chỉ cần gọi đến trụ sở của Kiến Vàng tại Hà Nội để được nhân viên tư vấn các gói dịch vụ vận chuyển phù hợp với tình hình của văn phòng khi chuyển đến địa chỉ mới.

Kết thúc quá trình tư vấn, văn phòng của bạn cũng chọn được gói dịch vụ chuyển văn phòng thích hợp để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa.

Thứ hai: Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội nhanh chóng của Kiến Vàng

Sau khi hoàn thành tiếp nhận yêu cầu của văn phòng khách hàng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến khảo sát số lượng đồ đạc của văn phòng cùng như lên kế hoạch vận chuyển tối ưu và phù hợp nhất cho văn phòng của bạn. Khi đó, hai ban cùng duyệt phương án vận chuyển cũng như tiến hành ký hợp đồng để Kiến Vàng nhanh chóng đến thực hiện chuyển phòng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Tiếp đó, nhân viên của Kiến Vàng sẽ thực hiện đến đóng gói đồ đạc, bọc các trang thiết kỹ thuật, đóng hộp sản phẩm của văn phòng bạn nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa theo đúng kỹ thuật. Sau đó, đồ đạc sẽ được vận chuyển bằng xe tải để đến địa chỉ văn phòng mới. Kiến Vàng cũng sẽ thực hiện tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc vào văn phòng mới hoàn chỉnh cho bạn.

Kết thúc vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Trước đó, Kiến Vàng sẽ cùng bạn rà soát lại đồ đạc để không xảy ra thất lạc cũng như hao mòn đồ đạc trong văn phòng của bạn.

Như vậy, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên về chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội làm thế nào? Hi vọng đã giúp khách hàng chọn lựa được những giải pháp tối ưu nhất cho văn phòng của mình. Đặc biệt, dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín sẽ luôn đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Vậy còn chần trừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại để được hỗ trợ một cách tốt nhất