Trong rất nhiều những đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trên thị trường hiện nay, bạn không nên bỏ qua dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng đang được rất nhiều khách hàng là các gia đình và văn phòng đánh giá cao. Bởi đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển uy tín, nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hợp lý. Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng uy tín, chất lượng, hỗ trợ 24/7 đảm bảo sẽ giúp bạn chuyển văn phòng đơn giản, dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Từ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi cần chuyển văn phòng đến các địa điểm mới.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín, chất lượng, hỗ trợ 24/7 cho khách hàng của Kiến Vàng

Thương hiệu uy tín

Công ty vận chuyển Kiến Vàng được thành lập với mục tiêu cung cấp các dịch vụ vận chuyển, chuyển văn phòng, chuyển nhà, cửa hàng… giải quyết mọi lo lắng khi vận chuyển đồ đạc cho khách hàng. Với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm cùng đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, công ty Kiến Vàng thực hiện hàng ngàn hợp đồng vận chuyển và luôn nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng từ phía khách hàng.

Kỹ thuật viên có trình độ trong tháo và lắp đặt các trang thiết bị có trong văn phòng

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản không chỉ trong việc bốc dỡ và vận chuyển đồ vật an toàn. Mà các kỹ thuật viên của Kiến Vàng còn được đào tạo chuyên sâu về tháo dỡ, lắp đặt trang thiết bị kỹ thuật thường có trong văn phòng, nhà ở như lắp đặt máy tính, điều hòa, máy in,… Để đảm bảo sau khi chuyển đến địa chỉ mới, khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng mà không cần gọi thêm các dịch vụ lắp đặt trang thiết bị đó.

Tiết kiệm thời gian, hỗ trợ khách hàng 24/7

Bạn đang muốn chuyển văn phòng nhanh chóng, đơn giản nhưng không phải đơn vị nào cũng giúp bạn giải quyết mong muốn đó trong thời gian ngắn nhất. Đến với Kiến Vàng, bạn sẽ không còn lo lắng về thời gian khi công ty luôn cam kết và thực hiện vận chuyển đồ đạc nhanh chóng. Nếu bạn ở trong nội thành, Kiến Vàng sẽ chỉ mất 4h để đóng gói và vận chuyển đến địa chỉ mới cho bạn. Ngoài ra, sự đa dạng của hệ thống các xe tải, xe con cũng sẽ giúp Kiến Vàng đến được nhiều địa chỉ khác nhau trên khắp thành phố. Thậm chí có thể di chuyển dễ dàng trên những cung đường nhỏ để tiếp cận đến văn phòng mới của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ vận chuyển 24/7, ngay cả vào các ngày lễ (không tính kỳ nghỉ lễ Tất Nguyên Đán). Nhân viên của Kiến Vàng luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn nên chọn gói dịch vụ nào tốt nhất. Đồng thời, đưa ra phương án vận chuyển văn phòng tối ưu, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

Sử dụng các gói dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín, chất lượng, hỗ trợ 24/7 của Kiến vàng. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp và đáp ứng tốt tất cả những yêu cầu khắt khe của khách hàng trong quá trình chuyển văn phòng.