Két sắt là vật dụng phổ biến ở các công ty, giúp lưu trữ tiền bạc, hồ sơ, sổ sách quan trọng. Nhưng khi chuyển văn phòng đến địa điểm mới thì việc vận chuyển chiếc két to nặng, cồng kềnh này thực sự là vấn đề nan giải. Làm thế nào để di dời két sắt đảm bảo an toàn và bảo mật khi công ty bạn chuyển đến văn phòng mới? Chuyển văn phòng KIẾN VÀNG tư vấn cho bạn, giúp bạn tháo gỡ khó khăn này.

Di chuyển két sắt thế nào để đảm bảo an toàn?

Két sắt công ty thường có trọng lượng lớn, ít nhất từ 50 – 60 kg trở lên, có loại két nặng đến 600 – 700kg rất cồng kềnh và khó vận chuyển. Vì thế, bạn cần tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận khi vận chuyển két sắt để đảm bảo an toàn cho cả người vận chuyển và két sắt: Tính toán số lượng người vận chuyển, quãng đường vận chuyển từ văn phòng đến xe tải, chuyển từ xe tải để lắp đặt ở văn phòng mới.

Nếu không tính toán đúng số lượng người có thể di chuyển được két sắt thì có thể dễ gây ra tai nạn trong khi vận chuyển. Và đồ đạc két sắt cũng có thể bị hư hại vì rơi, đổ lúc bạn vận chuyển. Tuyệt đối không vận chuyển két sắt khi chưa có đủ người vì như vậy sẽ dễ mất an toàn, cần theo tính toán kích cỡ cửa ra và địa hình vận chuyển để có cách sắp xếp bố trí ăn khớp nhau.

Trước khi di chuyển, nên lấy đồ đạc bên trong ra có thể sẽ giúp giảm trọng lượng của két. Khi di chuyển cũng cần chú ý không để két sắt bị va chạm vì có thể làm mặt ngoài của két bị trầy xước. Nếu bạn không an tâm khi tự mình chuyển két sắt hoặc không có đủ số người vận chuyển thì tốt nhất nên tìm đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật tháo dời nó ra và vận chuyển.

ket-sat
Di chuyển két sắt cồng kềnh, nặng nề quả là vấn đề nan giải khi chuyển văn phòng

Di chuyển két sắt thế nào để đảm bảo sự bảo mật?

Trước khi chuyển két sắt đến văn phòng mới, bạn nên lấy hết đồ đạc, hồ sơ, giấy tờ quan trọng trong đó ra và luôn mang theo bên người để đảm bảo sự bảo mật, an toàn, tránh trường hợp xảy ra mất mát.

Két sắt đều có mật mã, chìa khóa có thể là khóa điện tử hoặc khóa cơ. Để đảm bảo tính bảo mật thì tốt nhất bạn nên cất chìa khóa trước khi di chuyển. Trong quá trình vận chuyển cũng không nên tự ý điều chỉnh mật mã để tránh bị nhầm lẫn vì khi chuyển văn phòng bạn phải lo rất nhiều công việc nên khó có thể nhớ hết mọi việc.

Nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển văn phòng

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm di chuyển két sắt khi chuyển văn phòng thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển văn phòng. Bên chuyển văn phòng sẽ vận chuyển mọi đồ đạc, thiết bị của công ty bạn đến địa mới an toàn và nhanh chóng trong đó có cả két sắt. Vậy là bạn bớt đi nỗi lo lắng không biết vận chuyển két sắt thế nào để đảm bảo an toàn, bảo mật khi chuyển văn phòng.

Vì là dịch vụ chuyên nghiệp nên bên chuyển văn phòng có sẵn những thiết bị nâng chuyển như palang hay máy nâng để di chuyển két sắt an toàn và nhanh chóng nhất. Họ cũng có đầy đủ đội ngũ nhân viên có tay nghề vận chuyển các loại đồ đạc khi chuyển văn phòng nên sẽ thực hiện việc di chuyển két sắt chuyên nghiệp và an toàn. Đồng thời, mật mã, chìa khóa của két sắt vẫn là của riêng bạn, nhân viên vận chuyển chỉ có trách nhiệm dời nó đến vị trí mà bạn yêu cầu chứ không hề động đến mật mã hay chìa khóa của bạn.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển phòng chất lượng, giá cả hợp lý để yên tâm giao công việc chuyển văn phòng cho công ty bạn? Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói KIẾN VÀNG để được phục vụ tốt nhất và luôn hài lòng về giá cả, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, giàu kinh nghiệm, phương tiện vận chuyển hiện đại cùng mức giá dịch vụ hấp dẫn, KIẾN VÀNG giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng, an toàn và công ty nhanh chóng đi vào hoạt động ở địa điểm mới.