Với các bạn sinh viên, chuyển nhà là việc thường tình để tìm được nơi ở thuận tiện cho việc học tập, sinh hoạt. Mỗi lần chuyển nhà nếu tự vận chuyển bằng xe máy, xe đạp hay thuê xe ba gác sẽ tốn nhiều thời gian, công sức, lại không đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Nắm bắt được nhu cầu chuyển nhà trọ của sinh viên, KIẾN VÀNG đã xây dựng dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn, chất lượng với giá thành rẻ, giúp giải quyết mọi lo lắng của các bạn sinh viên mỗi khi chuyển nhà trọ.

Giá dịch vụ rẻ

Nhiều bạn sinh viên thường ngần ngại sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì lo lắng về vấn đề chi phí. Chính vì thế, thấu hiểu được những khó khăn, thiếu thốn của sinh viên nên chuyển văn phòng KIẾN VÀNG đưa ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, phù hợp với túi tiền của sinh viên mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo. Đặc biệt, giá thành dịch vụ của KIẾN VÀNG cam kết rẻ nhất tại Hà Nội, phù hợp với sinh viên và những người có thu nhập thấp khi chuyển nhà. KIẾN VÀNG còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên bạn vừa có cơ hội nhận được dịch vụ với mức giá tiết kiệm vừa được sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Sau mỗi lần chuyển nhà trọ, bạn sẽ thường sắm thêm đồ mới nên những khi chuyển nhà có khá nhiều đồ đạc phải đóng gói, vận chuyển. Bạn tự mình phải đóng gói tất cả, lại bận đi học, đi làm thêm mà không phải lúc nào cũng nhờ được bạn bè giúp đỡ nên thật khó để đóng gói, chuyển đồ đạc chu đáo đến nhà trọ mới. Thêm vào đó, những đồ đạc cồng kềnh như tủ lạnh, tủ quần áo bằng gỗ, sắt, bếp ga khó vận chuyển và khó đảm bảo an toàn.

Các nhân viên của KIẾN VÀNG sẽ giúp bạn làm tất cả mọi công việc. Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm nên sẽ giúp bạn đóng gói, vận chuyển đồ đạc cho bạn đến nơi ở mới trong thời gian ngắn nhất với sự đảm bảo an toàn cao nhất. Ngoài ra, đến phòng trọ mới bạn cũng không cần phải tự mình sắp xếp đồ đạc vào vị trí bởi nhân viên dịch vụ sẽ thực hiện công việc đó theo đúng với yêu cầu của bạn, mọi thứ sẽ được sắp xếp gọn gàng. Nhờ vậy bạn sẽ chẳng tốn chút công sức nào khi chuyển nhà trọ mà còn tiết kiệm được thời gian để ổn định cuộc sống và việc học tập trong thời gian sớm nhất.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Tự chuyển nhà bằng xe đạp, xe máy khó đảm bảo an toàn cho đồ đạc, việc rơi vỡ đồ đạc dọc đường dễ xảy ra. Hơn nữa, bạn còn không biết cách đóng gói đồ đạc, khi chất lên xe ba gác thì chủ xe muốn chất càng nhiều đồ càng tốt để vận chuyển cho nhanh nên có thể đến nhà trọ mới bạn phát hiện đồ đạc này bị hỏng đồ đạc kia bị vỡ. Kết quả là bạn lại mất một khoản tiền sắm mới, ảnh hưởng đến túi tiền vốn eo hẹp của sinh viên.

Đồ đạc của bạn sẽ luôn an toàn khi chuyển nhà trọ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của KIẾN VÀNG. Bởi an toàn luôn là vấn đề được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình thực hiện công việc. Mọi công đoạn đều được nhân viên thực hiện cẩn trọng, chuyên nghiệp nên sẽ hạn chế thấp nhất sự cố đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc. Trong trường hợp đồ đạc của bạn bị thất lạc, hư hỏng hoặc mất mát do lỗi của nhân viên vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ đền bù thiệt hại tài sản theo đúng với giá trị tài sản hiện hành trên thị trường.

Vì sao các bạn sinh viên có thể tin tưởng dịch vụ chuyển nhà KIẾN VÀNG?

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ nhất tại Hà Nội, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên.
  • KIẾN VÀNG sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ để tiết kiệm phí điện thoại cho bạn.
  • Có thể báo giá online nếu bạn mô tả được chính xác khối lượng đồ đạc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Có xe tải tải trọng nhỏ, phù hợp chở khối lượng đồ đạc không quá nhiều của sinh viên mà lại an toàn, nhanh chóng.
  • Có chế độ đền bù tài sản cho tất cả khách hàng, trong đó có các bạn sinh viên, giúp đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn.

Nếu bạn sắp chuyển nhà trọ, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của KIẾN VÀNG. Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Nhờ đó, bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống ở nhà trọ mới để yên tâm học tập.