Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ mang tới sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa dành cho những khách hàng có nhu cầu chuyển nơi ở.

Một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều người lựa chọn vì có giá thành hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt hiện nay đó là công ty TNHH vận chuyển Kiến Vàng.Vì sao dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ nhưng lại vẫn mang tới chất lượng cao?

Nhiều người nghĩ rằng giá rẻ thì đi đôi với chất lượng phục vụ không tốt. Nhưng điều này hoàn toàn khác ở Kiến Vàng.

Chuyển nhà Kiến Vàng vì sao rẻ?

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Bởi có quy trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian giúp tối ưu khối lượng công việc, vật tư và tiết kiệm thời gian vận chuyển tối đa.

Trong quy trình làm việc của Kiến Vàng cũng đã thể hiện được sự tiết kiệm tối đa dành cho những khách hàng của mình.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin Khách hàng.

Nhân viên của Kiến Vàng nhận được yêu cầu của quý khách khi gọi tới số Hotline, Kiến Vàng sẽ gọi lại để tư vấn cho khách hàng về dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí ngay từ bước đầu tiên.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng và đặt cọc.

Quý khách sẽ không phải chạy đi chạy lại để tìm đơn vị vận chuyển hay nhờ người đóng gói đồ đạc. Kiến Vàng sẽ có nhân viên đến và khảo sát hiện trạng rồi đưa ra những phương án tối ưu nhất, giúp đóng gói và chuyển đồ đạc trong thời gian ngắn nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà

Khi Kiến Vàng và khách hàng đã thống nhất được phương án vận chuyển, chi phí trọn gói cho dịch vụ sẽ tiến hàng ký hợp đồng chuyển nhà. Hai bên thực hiện đúng như cam kết đã được ghi rõ trong hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện theo đúng hợp đồng

Sau khi ký hợp đồng, Kiến Vàng sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc, vận chuyển và tháo dỡ lắp đặt tại nhà mới đúng như yêu cầu của khách hàng. Quý khách không phải mất nhiều thời gian cho việc sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, có thể ổn định sinh hoạt hàng ngày ngay trong thời gian ngắn với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi sắp xếp đồ đạc xong các nhân viên lắp đặt của Kiến Vàng sẽ kiểm tra lại đồ đạc lần cuối, sau đó khách hàng đánh giá và nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Không chỉ có quy trình làm việc tối ưu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bên cạnh đó Kiến Vàng còn có đội ngũ nhân viên có kỹ năng thành thạo trong việc đóng gói đồ đạc, vận chuyển và tháo dỡ, sắp xếp lại vật dụng. Bởi vậy, khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian chuyển nhà lại vừa tiết kiệm được chi phí tối đa.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn phí 100% giá trị tài sản, vật dụng nếu có sai sót xảy ra với nguyên nhân chủ quan.