Thuê nhân viên bốc xếp để tự chuyển nhà hay chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là băn khoăn của nhiều người. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nên thuê nhân viên bốc xếp hay chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Nhiều gia đình quyết định thuê nhân viên bốc xếp để tiết kiệm chi phí và bảo vệ tài sản khi chuyển nhà. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhiều nhược điểm:

  • Chuyển nhà bao gồm nhiều công đoạn như tháo lắp, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển, dọn dẹp,… Khi đó, nhân viên bốc xếp chỉ làm đúng trách nhiệm bốc xếp, tất cả những việc còn lại những người trong gia đình sẽ phải gánh vác.

Nên thuê nhân viên bốc xếp hay chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

  • Phát sinh các chi phí: hộp, băng keo, thuê xe vận chuyển, phí nhân công,…
  • Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cho thuê nhân viên bốc xếp và phần lớn trong số đó là những người không chuyên.

Như vậy, tự chuyển nhà để thuê nhân viên bốc xếp sẽ mất nhiều thời gian, tốn công sức và tiền bạc của mỗi người. Việc lựa chọn một dịch vụ trọn gói uy tín sẽ thay bạn làm tất cả các công việc, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Bạn chỉ cần bỏ ra khoản tiền theo thỏa thuận hợp đồng và tận hưởng cuộc sống tại không gian mới mà không cần lo ngại bất cứ vấn đề gì.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng?

Kiến Vàng là địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty được nhiều người đánh giá cao bởi:

  • Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc tận tâm có khả năng làm tất cả các công đoạn. Trang bị đầy đủ các thiết bị, xe chuyên dụng giúp quá trình chuyển đồ đạc trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.
  • Thực hiện chuyển nhà theo đúng quy trình khoa học và hợp lý. Thiết lập kế hoạch rõ ràng, phân bố từng bộ phận làm việc cụ thể, nhanh chóng.
  • Có hợp đồng với đầy đủ các điều khoản thỏa thuận nhằm mang lại lợi ích cho 2 bên. Đây cũng là căn cứ văn bản pháp lý nếu gặp những trường hợp không đáng có sảy ra.

Thuê nhân viên bốc xếp chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng

  • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu nhân viên bốc xếp làm hư hỏng, mất tài sản của gia đình.
  • Giá cả được thông báo trước khi chuyển nhà, mức giá cạnh tranh trên thị trường. Sau khi ký hợp đồng, không phát sinh thêm các chi phí khác.

Với những ưu điểm và nguồn lực sẵn có của mình, công ty luôn nỗ lực để làm hài lòng của người sử dụng dịch vụ. Nhờ vậy, đây cũng là tên tuổi được các đối tác lớn và người dân trên địa bàn tín nhiệm.

Trên đây là những thông tin về chuyển nhà có nên thuê nhân viên bốc xếp không hay chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúc quý khách có sự lựa chọn tốt nhất!