Đây là câu hỏi muôn thuở của khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng từ Bắc vào Nam và ngược lại. Làm sao để hàng hóa được vận chuyển nhanh gọn, an toàn với chi phí hợp lý để kịp đơn hàng với bạn hàng, đối tác, đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh? Vận tải KIẾN VÀNG sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn được phương thức vận tải đem lại hiệu quả cao nhất.

van-chuyen-hang-hoa-bac-nam-2

Chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ hay đường sắt hiệu quả,  tiết kiệm chi phí hơn?

Vận tải đường bộ thích hợp với đơn hàng nhỏ, cần giao gấp

– Ưu điểm:

Vận tải đường bộ là phương thức chuyển hàng hóa Bắc Nam phổ biến nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chuyển hàng bằng đường bộ có ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi; các xe tải, container có thể chuyển thẳng hàng hóa từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ mà không phải qua khâu trung gian tốn kém thời gian, chi phí. Hàng hóa được vận chuyển nhanh, giúp doanh nghiệp đảm bảo kịp thời kế hoạch giao hàng, kế hoạch sản xuất kinh doanh.

– Thích hợp với những đơn hàng nào?

+ Đơn hàng nhỏ: Doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với đơn hàng nhỏ nên chọn đường bộ vừa tiện lợi, nhanh chóng, không phải qua các khâu trung gian bốc dỡ, vận tải gây tốn kém thời gian, chi phí.

+ Đơn hàng cần giao gấp: Với những đơn hàng cần giao gấp sẽ được xe tải, container vận chuyển đến tận địa điểm doanh nghiệp yêu cầu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian quý báu.

+ Mặt hàng có thời hạn sử dụng ngắn: Khi cần vận chuyển những mặt hàng phải đảm bảo sự tươi ngon như nông sản, thủy hải sản, rau củ quả nên chọn vận tải đường bộ để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh đến nơi tiêu thụ.

Vận tải đường sắt dành cho đơn hàng lớn, hàng quá khổ cồng kềnh

– Ưu điểm:

Chuyển hàng Bắc Nam bằng đường sắt được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ cước phí thấp, độ an toàn cao. Giá cước vận tải đường sắt thường ổn định, ít bị chi phối bởi sự lên xuống thất thường của giá xăng dầu. Mặt khác, nếu giá cước vận tải đường bộ bị đẩy lên cao vì quy định siết chặt xe chở quá tải thì vận tải đường sắt không phải lo lắng vì quy định này. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt cũng có độ an toàn cao nhất vì ít bị ảnh hưởng bởi các sự cố tai nạn giao thông, khí hậu hay thời tiết.

– Thích hợp với đơn hàng nào?

+ Đơn hàng lớn: Vận tải đường sắt là lựa chọn số 1 cho những đơn hàng lớn, giúp doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa ngay trong một lần mà không phải chia nhỏ đơn hàng gây tốn kém chi phí, thời gian.

+ Mặt hàng cồng kềnh, quá khổ: Khi doanh nghiệp bạn cần vận chuyển những mặt hàng cồng kềnh, quá khổ như máy móc, thiết bị lớn, vật liệu xây dựng, than, đá… thì nếu vận chuyển bằng đường sắt sẽ an toàn, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí hơn.

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Vận tải hàng hoá KIẾN VÀNG là lựa chọn tin cậy của các khách hàng trong nhiều năm qua. Với phương châm “Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải Bắc Nam bằng đường bộ, đường sắt chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Vì sao khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của KIẾN VÀNG?

  • Cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ, đường sắt với giá cả hợp lý, giúp khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh luôn trôi chảy.
  • Đội xe tải đời mới, đa dạng trọng tải; số lượng đơn hàng lớn mỗi ngày nên có thể sắp xếp đơn hàng của quý khách được vận chuyển ngay, không mất công chờ đợi ghép chuyến tốn kém thời gian, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ dịch vụ vận tải với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
  • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian khách hàng yêu cầu.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản về kỹ thuật đóng gói, xếp dỡ hàng hóa nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn.
  • Quy trình vận tải chuyên nghiệp, mọi hàng hóa của quý khách được bảo quản, vận chuyển an toàn tuyệt đối theo chính sách bảo hiểm và cam kết vận chuyển nghiêm ngặt của KIẾN VÀNG.

Vận tải KIẾN VÀNG sẽ là đối tác tin cậy, chất lượng của khách hàng trên hành trình chuyển hàng Bắc Nam. Hãy sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp, chất lượng cao của chúng tôi để tạo dựng niềm tin, uy tín đến với bạn hàng, đối tác và phát triển doanh nghiệp bạn ngày càng lớn mạnh.