Ngày nay, xuất hiện ngày càng nhiều những công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho các công ty, doanh nghiệp trên thị trường. Thế nhưng không phải bất kỳ cái tên nào cũng đủ uy tín và chất lượng để các doanh nghiệp có thể đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của họ.

Cảnh báo với dịch vụ chuyển văn phòng của những công ty không uy tín

Có thể nói, khi đang có nhu cầu chuyển văn phòng, chắc hẳn nhiều doanh nghiệp phải rất băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình những cơ sở cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này. Vì chỉ cần lên Google và search một từ khóa “chuyển văn phòng” đơn giản, chắc chắn doanh nghiệp sẽ có tương đối nhiều kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, số lượng nhiều chưa chắc đã có thể đảm bảo cho chất lượng. Vì hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít những công ty, cơ sở nhận hỗ trợ và vận chuyển văn phòng trọn gói, nhưng lại không đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển. Thế nên, kinh nghiệm chỉ ra rằng, các doanh nghiệp thật sự khôn ngoan vẫn luôn ưu tiên và lựa chọn những cơ sở có uy tín, thương hiệu lâu đời và đã được nhiều người sử dụng để lại các bình luận tích cực. Và Kiến Vàng, với website https://chuyenvanphongtrongoi.vn/ chính là một trong số đó mà khách hàng có thể tham khảo.

Một trong những chiêu bài câu khách mà những cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng không uy tín thường lựa chọn đó là đánh vào tâm lý ham rẻ của khách. Họ thường xuyên đưa ra những báo giá khá rẻ, thậm chí có phần phi thực tế để khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình. Nhưng rồi trong suốt quá trình vận chuyển, chắc chắn rằng nhiều vấn đề sẽ phát sinh. Từ việc đội ngũ vận chuyển thiếu chuyên nghiệp, tốn nhiều thời gian, cho tới sự khó khăn gặp phải khi tháo dỡ, và đóng gói, nhất là đối với các trang thiết bị nặng hoặc đồ điện tử. Đó là chưa kể tới việc nhiều công ty không có những trang thiết bị phù hợp cho dịch vụ vận chuyển văn phòng như xe cẩu, ròng rọc để phục vụ những văn phòng ở các khu nhà cao tầng, hay ở trong ngõ chật hẹp. Thế nên, lựa chọn những công ty kém uy tín như vậy, mức giá có thể rẻ thật đấy, nhưng độ hiệu quả thì chắc chắn không thể bằng các cơ sở chất lượng như Kiến Vàng được.

Chẳng tội gì phải tiết kiệm một số tiền không quá lớn mà để ảnh hưởng tới cả một tập thể cũng như công việc của doanh nghiệp. Nên nhớ rằng việc chuyển văn phòng mới luôn yêu cầu diễn ra với thời gian nhanh chóng, cũng như đảm bảo sự an toàn để doanh nghiệp có thể sớm hoạt động bình thường trở lại, thế nên hãy lựa chọn những cơ sở uy tín như Kiến Vàng nhé. Chỉ cần truy cập vào website https://chuyenvanphongtrongoi.vn/, mọi yêu cầu vận chuyển văn phòng của khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn và đáp ứng một cách chuyên nghiệp, với đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm và luôn cam kết hoàn thành trong thời gian sớm nhất, với mức giá cũng cực kỳ hợp lý đấy.