Hiện nay các loại cây phong thủy cho văn phòng đang được nhiều người ưa chuộng. Bởi phòng làm việc là nơi thường có áp lực với nhân viên văn phòng và nếu sở hữu một chậu cây nhỏ sẽ khiến không khí thoáng mát và hơn nữa tạo phong thủy thêm may mắn cho mọi người.

Các loại cây phong thủy cho văn phòng thêm may mắn

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số loại cây phong thủy thêm may mắn cho văn phòng của bạn:

1.Cây Kim Tiền

Cây phong thủy Kim Tiền có ý nghĩa liên quan đến tiền bạc, giàu sang . Kim Tiền thuộc loại sống tốt cả trong môi trường ít ánh sáng hoặc thiếu ánh sáng và không khí bởi cấu tạo của nó dạng lá cây dày và vươn cao.

Cây Kim Tiền là cây phong thủy được nhiều nhân viên văn phòng ưa chuộng bởi nó  có tuổi thọ khá lâu và cũng khá dễ trồng. Nếu bạn sở hữu một chậu cây kim tiền trong phòng làm việc sẽ gặp nhiều may mắn cũng như “tiền vào như nước”.

Cây Kim Tiền mang lại phong thủy cho văn phòng

2.Cây Phú Quý

Cây Phú Quý, nghe tên bạn cũng hiểu được nó là loại cây biểu tượng cho những điều tốt lành cũng như may mắn cho mọi người trong cuộc sống.

Loại cây phong thủy này có nguồn gốc từ Indonesia, thuộc loại dễ chăm sóc, có màu sắc và hình dáng rất bắt mắt. Nó có thể sống được ở nơi ít ánh sáng, không gian hẹp. Cây phong thủy Phú Quý không những có ý nghĩa mang lại những điều tốt đẹp mà còn giúp văn phòng thoáng mát hơn.

 3.Cây Phất Lộc

Cây phất lộc là loại cây phong thủy cho văn phòng tượng trưng cho sự may mắn, sức khoẻ dồi dào cũng như phát triển mạnh mẽ.

Cây phong thủy Phất Lộc mang may mắn cho văn phòng

Phất lộc có nghĩa là phát cao mang lại nhiều tài lộc. Và chính với tên gọi như vậy  mà nó có thể phát triển trong môi trường khó khăn nhất nhưng luôn giữ được thế thẳng  đứng, hiên ngang.

  1. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân còn có tên gọi khác là cây Valentine. Nghe tên chúng ta cũng biết rằng đây là cây phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Nếu bạn sở hữu cây Ngọc Ngân trên bàn làm việc sẽ mang đến những  may mắn, niềm vui cho chính mình.

  1. Cây Kim Ngân

Kim Ngân có ý nghĩa là cây tiền, vì vậy nếu sở hữu cây phong thủy Kim Ngân tại văn phòng sẽ mang lại nhiều tiền tài cũng như biểu tượng sự sung túc cho người sở hữu.

  1. Cây Đại Phú

Trong phong thuỷ văn phòng , cây Đại Phú biểu hiện cho sự khỏe mạnh cũng như phú quý vinh hoa đầy nhà. Khi đặt cây Đại Phú trong phòng làm việc mang lại không khí thoáng mát cũng như khử được mùi hôi trong văn phòng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới bạn một số loại cây cho phong thủy văn phòng thêm may mắn và hạnh phúc tới người sở hữu. Hãy lựa cho chính mình loại cây phù hợp mang lại nhiều niềm vui cho bản thân nhé!