Công ty bạn sắp chuyển văn phòng đến địa điểm mới nhưng vấn đề nan giải đó là làm sao chuyển đồ đạc nhanh chóng, tiện lợi mà cả sếp và nhân viên không phải tốn công sức đây? Thật đơn giản, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói KIẾN VÀNG. Chúng tôi sẽ đảm nhận việc chuyển văn phòng từ A đến Z, giúp bạn chuyển văn phòng nhanh gọn, đồ đạc đảm bảo an toàn với chi phí rẻ nhất và trong thời gian ngắn nhất, nhân viên của bạn được làm việc ở văn phòng mới khang trang.

Bước 1: Liên hệ với KIẾN VÀNG

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng, bạn hãy liên hệ với hotline để KIẾN VÀNG phục vụ bạn nhanh nhất. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng về quy trình chuyển văn phòng, giá cả dịch vụ, chế độ bồi thường tài sản… Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển và mức giá dịch vụ phù hợp với điều kiện ngân sách của bạn.

Bước 2: Khảo sát đồ đạc, địa điểm vận chuyển

Nhân viên khảo sát đến văn phòng của khách hàng đúng lịch hẹn và tiến hành khảo sát khối lượng đồ đạc, địa điểm vận chuyển đi và đến. Từ đó, lên phương án vận chuyển phù hợp, tính toán thời gian và báo giá cho khách hàng. Sau khi khách hàng và KIẾN VÀNG đã thống nhất về phương án chuyển văn phòng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói KIẾN VÀNG có giá thành rẻ hơn với so với thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi đưa ra phương án vận chuyển hiệu quả nhất và tính toán quãng đường ngắn nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Bước 3: Đóng gói đồ đạc, thiết bị văn phòng

Đúng giờ hẹn với khách hàng, nhân viên có mặt để tiến hành đóng gói đồ đạc. Nhân viên có đầy đủ đồng phục, bảo hộ lao động và vững tay nghề, làm việc cẩn thận, nhiệt tình nên khách hàng sẽ yên tâm về tài sản của công ty mình. Khách hàng được cung cấp miễn phí thùng hộp carton, vật dụng bọc lót đồ đạc.

Công ty bạn chỉ cần cử người giám sát công việc còn việc chuyển văn phòng vất vả đã có nhân viên của KIẾN VÀNG đảm nhận. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân viên từ nhân viên đóng gói, vận chuyển, thợ điện lạnh, thợ viễn thông, giúp bạn tháo lắp và đóng gói đồ đạc cẩn thận, đảm bảo kỹ thuật và an toàn.

Bước 4: Vận chuyển đến văn phòng mới

Đồ đạc được vận chuyển bằng xe tải phù hợp tải trọng, giúp đảm bảo an toàn cho đồ đạc và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đồ đạc, thiết bị văn phòng được xếp đặt cẩn thận lên xe, không có tình trạng nhồi nhét đồ đạc, đảm bảo vận chuyển đồ đạc an toàn.

Lái xe có kinh nghiệm, xử lý tốt mọi tình huống trên đường sẽ vận chuyển tài sản của công ty bạn đến văn phòng mới an toàn. Chúng tôi tính toán quãng đường vận chuyển ngắn nhất để có thể vận chuyển đồ đạc nhanh nhất và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bước 5: Lắp đặt đồ đạc như nguyên trạng

Tại văn phòng mới, nhân viên của KIẾN VÀNG tiến hành lắp đặt, sắp xếp lại các máy móc, thiết bị, vật dụng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Thiết bị văn phòng được lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Sau đó, khách hàng cùng KIẾN VÀNG nghiệm thu hợp đồng, kiểm tra tình trạng đồ đạc. Nếu đồ đạc bị hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được bồi thường theo điều khoản trong hợp đồng.

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói KIẾN VÀNG, giờ đây các chủ doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng, đau đầu khi chuyển đến địa điểm văn phòng mới. Mọi khách hàng sẽ hài lòng, an tâm với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp; quy trình vận chuyển chuyên nghiệp; giá dịch vụ hợp lý của chúng tôi.