Một trong những vật dụng khó bảo quản trong quá trình chuyển nhà đó là những chiếc gương cỡ lớn. Làm thế nào để chuyển gương lớn khi chuyển nhà không bị trầy xước, vỡ? Tham khảo ngay các mẹo bảo quản gương trong quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới sau đây.

Phân loại và sắp xếp đồ đạc để chuyển gương lớn khi chuyền nhà

Cần phân loại đồ đạc trước khi đóng gói vận chuyển

Một trong những bước quan trọng đầu tiên để hỗ trợ công tác chuyển gương lớn khi chuyển nhà không bị vỡ đó là bạn nên dành thời gian để phân loại và sắp xếp đồ đạc cần vận chuyển.

Những vật dụng cỡ lớn, chiếm dụng nhiều không gian và có trọng tải lớn như tủ lạnh, ti vi, máy giặt, lò vi sóng,… thì bạn nên để chúng ở cùng với nhau. Còn những vật dụng nhẹ hơn như quần áo, giày dép, chăn, màn thì bạn nên để chúng ở một không gian khác. Còn gương lớn thì bạn có thể đặt chúng ở một không gian khác, đủ rộng và thoáng để tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

Một điều cần hết sức lưu ý trong quá trình sắp xếp chuyển gương lớn khi chuyển nhà đó chính là không sắp xếp gương lớn chung với không gian có quá nhiều đồ đạc. Đặc biệt là xếp chung với các đồ vật cứng và nặng. Chúng rất dễ khiến gương bị vỡ khi xe bị xóc.

Chú ý khâu đóng gói gương lớn trước khi chuyển đồ đạc

Một trong những cách để chuyển gương lớn khi chuyển đồ đạc an toàn đó chính là sử dụng đúng vật liệu để gói.

Đối với các đồ vật dễ vỡ như gương lớn thì bạn nên sử dụng các bìa giấy dày, mút, xốp hoặc vải mềm, thùng chuyên dụng.

Cần phải lưu ý là phải đóng gói thật cẩn thận và chắc chắn để giảm thiểu tối đa tác động trong quá trình chuyển gương lớn khi chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.

Sử dụng xe chuyển gương lớn chuyên dụng

Nên sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển gương lớn

Chuyển gương lớn khi chuyển đồ đạc nên chọn các loại xe tải chuyên dụng. Phải đảm bảo không gian đủ rộng để không chỉ chứa được chiếc gương mà còn tạo độ thông thoáng nhất định để tránh các va đập.

Một trong những loại xe các đơn vị chuyển nhà thường sử dụng đó là xe tải chuyên dụng. Trọng tải xe lựa chọn theo tiêu chí kích cỡ và trọng lượng của gương.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để chuyển gương lớn khi chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín Kiến Vàng

Nếu bạn lo lắng về giá trị của chiếc gương trong quá trình vận chuyển đồ đạc không đảm bảo hoặc không có kinh nghiệm trong việc đóng gói để chuyển gương lớn khi chuyển đồ đạc thì giải pháp tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của KIẾN VÀNG GROUP:

Dịch vụ vận chuyển nhà và văn phòng trọn gói của TẬP ĐOÀN VẬN TẢI KIẾN VÀNG chuyên:

  • Vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội
  • Nhận vận chuyển tất cả các loại đồ đạc, vật dụng với tiêu chí NHANH – AN TOÀN – HIỆU QUẢ
  • Chi phí vận chuyển nhà và văn phòng trọn gói của Kiến Vàng cam kết rẻ nhất thị trường, thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn
  • Cam kết chất lượng đồ đạc được bảo đảm tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển đến nơi ở mới. Đặc biệt là chuyển gương lớn khi chuyển đồ đạc

Ngoài ra, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng còn cho thuê các loại xe tải, xe bán tải chuyên dụng chất lượng cao, phục vụ công tác chuyển nhà được thuận lợi và dễ dàng nhất!

Mọi thông tin về dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói hoặc thuê xe tải chuyển nhà, quý khách vui lòng liên hệ chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội