Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa nào chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý để đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm chi phí? Vận tải KIẾN VÀNG với thâm niên và uy tín trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam sẽ là lựa chọn tin cậy cho khách hàng. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi giúp hàng hóa của quý khách được vận chuyển nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay cùng phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp.

+ Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

KIẾN VÀNG đầu tư đội xe tải đời mới, đa dạng trọng tải cùng các thiết bị nâng chuyển hiện đại để có thể đáp ứng nhanh nhất nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Khi quý khách có nhu cầu chuyển hàng sẽ được điều động xe ngay, không mất thời gia chờ đợi, lưu lại kho bãi gây tốn kém chi phi và làm chậm trễ đơn giao hàng với bạn hàng, đối tác. Xe đời mới, vận hành tốt, tiết kiệm xăng dầu và do đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm đảm nhận việc lái xe, tránh các sự cố trên đường và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

KIẾN VÀNG luôn đưa ra cho khách hàng phương án chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ khả thi và tiết kiệm chi phí nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi có giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo chất lượng, giúp quý khách tiết kiệm chi phí trong hoàn cảnh giá xăng dầu tăng cao như hiện nay. Bên cạnh đó, những khách hàng thân thiết, khách hàng có đơn hàng lớn luôn nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn KIẾN VÀNG.

van-chuyen-hang-hoa-bac-nam
Vận tải KIẾN VÀNG là lựa chọn tin cậy cho hành trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của doanh nghiệp bạn

+ Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt

Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian vàng ngọc, KIẾN VÀNG cung cấp dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói tiện lợi, nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi sẽ đảm nhận từ A đến Z đơn hàng vận chuyển Bắc Nam, hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu mà quý khách không mất nhiều thời gian, sức lực vận chuyển từ kho đến kho, từ ga đến kho như trước đây. Nhờ đó, doanh nghiệp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh luôn trôi chảy.

KIẾN VÀNG hợp tác với Ga Giáp Bát và nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng bằng đường sắt theo yêu cầu của doanh nghiệp: Hàng tiêu dùng, nông sản, văn phòng phẩm, đồ dùng gia đình, máy móc thiết bị, hàng quá khổ… Bên cạnh đó, KIẾN VÀNG cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, tạo sự tiện lợi tối đa cho quý khách:

– Vận chuyển từ ga đến ga.

– Vận chuyển từ kho đến kho.

– Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.

– Vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.

– Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.

– Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.

Dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam của KIẾN VÀNG có ưu điểm gì?

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi vì những lý do sau đây:

+ KIẾN VÀNG cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nên doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi.

+ Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng, giúp quý khách tìm được phương án vận chuyển phù hợp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

+ KIẾN VÀNG luôn coi thời gian là vàng bạc của quý khách hàng chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian vận chuyển nhanh chóng cho khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

+ Nhờ vào những đơn đặt hàng lớn và mối quan hệ với các đơn vị vận tải, KIẾN VÀNG mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam với chi phí cạnh tranh nhất.