Dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang đến rất nhiều tiện ích, giúp việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp và giảm thiểu rủi ro.

Nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày càng phổ biến, đi kèm với đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng cũng phát triển theo. Nếu như trước đây bạn vẫn “mất ăn mất ngủ” khi nghĩ tới khối lượng đồ đạc, hành lí khổng lồ mỗi lần chuyển nhà thì với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ nhất về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn

Khi chuyển nhà, mọi đồ đạc trong gia đình sẽ phải chuyển đến nơi ở mới, và đương nhiên công việc này sẽ không hề đơn giản, nếu bạn lựa chọn phương án tự vận chuyển. Vì vậy, phương án thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói được rất nhiều người nghĩ tới, nhưng nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, chắc chắn sẽ có nhiều điều chưa tìm hiểu được. Và dưới đây sẽ là những lợi ích của dịch vụ này:

Chuyển nhà trọn gói trong ngày

Tùy theo quy mô là số lượng đồ đạc, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ điều động nhân công và xe tải chở đồ đạc một cách hợp lí, đảm bảo quá trình chuyển nhà sẽ kết thúc trong một ngày. Mọi công việc vận chuyển cho tới sắp xếp đồ đạc đều gói gọn trong một ngày rất thuận tiện, đặc biệt với những gia đình bận rộn, và quan trọng hơn khi chuyển nhà thường lựa chọn ngày đẹp, tránh kéo dài nhiều ngày.

ban-biet-gi-ve-dich-vu-chuyen-nha

Làm việc chuyên nghiệp

Nhân công chuyển nhà trọn gói đều được đào tạo trước khi vào làm việc chính thức, họ sẽ biết cách phân bổ thời gian, nhân công sao cho hợp lí nhất. Thay vì phải huy động cả gia đình, nhờ người thân, bạn bè, việc của chủ nhà chỉ là giám sát quá trình thực hiện của công nhân vận chuyển, đề nghị họ làm theo mong muốn.

Được bảo đảm an toàn cho đồ đạc

Những nhân công vận chuyển với kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói từ trước đó, họ sẽ biết cách phân loại đồ đạc, bảo quản chúng không bị hư hỏng trong lúc vận chuyển. Điều này rất có lợi với người thuê dịch vụ, khi đồ đạc của bạn được cam kết an toàn, trong khi đó nếu tự vận chuyển, nếu xảy ra đổ vỡ, chắc chắn chủ nhà sẽ phải tự chịu trách nhiệm. Quá trình chuyển nhà trọn gói chỉ kết thúc khi đồ đạc được sắp xếp trong nhà mới, đồ đạc được kiểm kê, trách nhiệm thất thoát, hỏng hóc đồ đạc sẽ do dịch vụ chuyển nhà trọn gói chịu trách nhiệm.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói KIẾN VÀNG tự hào là đơn vị số 1 tại thị trường Hà Nội với dịch vụ cam kết rẻ nhất và chất lượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline để được nghe tư vấn và báo giá.