Chuyển văn phòng đến địa chỉ mới, khang trang hơn sẽ giúp đơn vị của bạn làm việc tốt hơn. Và chắc chắn khi chuyển văn phòng các bạn sẽ có những điều băn khoăn, thắc mắc. Dưới đây chính là 6 câu hỏi khi chuyển văn phòng mà chúng tôi thường gặp nhất.

Câu 1: Việc khảo sát chuyển văn phòng có mất phí không?

Việc khảo sát chuyển văn phòng có mất phí không còn tùy thuộc vào từng đơn vị. Có những đơn vị sẽ có tính chi phí và có đơn vị sẽ không tính vào chi phí dịch vụ. Tuy nhiên, khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ yên tâm được miễn phí khảo sát.

Câu 2: Khảo sát xong mà không sử dụng dịch vụ có làm sao không?

Trước đó, các bạn được tư vấn và khảo sát bảng báo giá chi tiết cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Sau khi chúng tôi khảo sát và cung cấp bảng báo giá nếu khách hàng không hài lòng, không sử dụng dịch vụ cũng hoàn toàn không phải mất bất kỳ chi phí nào cả.

Câu 3: Thời gian chuyển văn phòng có lâu không?

Khi chuyển văn phòng, bất cứ đơn vị, công ty nào cũng mong muốn thời gian chuyển là nhanh nhất. Tuy nhiên, thời gian chuyển văn phòng nhanh phụ thuộc vào đồ đạc, quãng đường di chuyển…

Với những văn phòng không quá lớn và ở trong nội thành thì sẽ mất ít thời gian hơn. Thông thường, sẽ cần khoảng một buổi là đã có thể hoàn thành công việc. Do đồ đạc ít, quãng đường không dài, việc tháo lắp, vận chuyển cũng sẽ được nhanh hơn.

Tuy nhiên, những văn phòng diện tích lớn, quãng đường xa thì sẽ cần nhiều thời gian hơn. Lúc này thời gian tháo lắp cũng như di chuyển cũng sẽ cần nhiều hơn để đảm bảo hiệu quả. Do đó có thể thời gian để chuyển văn phòng cũng sẽ kéo dài hơn một chút.

Câu 4: Vào những ngày nghỉ, ngày lễ có thực hiện chuyển văn phòng hay không?

Đây là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ quý khách hàng. Với chuyển văn phòng trọn gói Kiến vàng, chúng tôi thực hiện chuyển văn phòng vào tất cả các ngày trong tuần.

Chúng tôi làm việc cả ngày nghỉ hay ngày lễ để có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Chuyển văn phòng trọn gói Kiến vàng đảm bảo mức giá không thay đổi trong ngày nghỉ và ngày lễ. Nhờ đó, giúp cho các bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí chuyển văn phòng được tối ưu nhất.

Câu 5: Có cần thiết phải ký hợp đồng chuyển văn phòng hay không?

Có không ít người khi chuyển văn phòng vì tin tưởng, chủ quan mà không ký hợp đồng. Tuy nhiên, chuyển văn phòng trọn gói Kiến vàng ký hợp đồng chi tiết với tất cả quý khách hàng. Điều đó đã được chúng tôi áp dụng ngay từ ngày đầu công ty đi vào hoạt động.

Điều đó sẽ có thể đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi cũng như nghĩa vụ của cả hai bên. Nó cũng đồng thời thể hiện cho tinh thần làm việc sự chuyên nghiệp và bài bản của chúng tôi. Đó cũng chính là thước đo thể hiện cho sự tin cậy của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Trước khi hợp đồng chuyển nhà được ký kết, bạn sẽ được tư vấn hết sức kỹ càng, chu đáo. Nhờ đó, bạn sẽ có thể được tận hưởng dịch vụ phù hợp với mức chi phí phải chăng nhất.

Trong hợp đồng sẽ có đầy đủ những điều khoản về quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên. Các bạn cần đọc thật kỹ càng hợp đồng trước khi ký kết. Các bạn cũng cần hỏi ngay tư vấn viên nếu có có bất cứ điều gì băn khoăn, vướng mắc.

Câu 6: Giá chuyển văn phòng trọn gói tính như thế nào?

Mức giá chuyển văn phòng trọn gói có đắt không cũng là băn khoăn của không ít người? Về câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau đến bạn đọc.

Khi đến với chuyển văn phòng trọn gói – chuyển nhà Kiến vàng bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chuyển văn phòng cho quý khách hàng tham khảo.

Nhờ vào bảng báo giá chuyển văn phòng đó, bạn sẽ có thể chọn được dịch vụ phù hợp nhất. Giúp cho bạn sẽ được hưởng mức giá thành dịch vụ chuyển văn phòng phải chăng, phù hợp nhất.

Trên đây chính là một số những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Hy vọng qua đó, các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích và thiết thực

Khi có nhu cầu cần chuyển văn phòng các bạn hãy liên hệ với chuyển văn phòng trọn gói Kiến vàng. Các bạn có thể gọi đến hotline Kiến Vàng. để được tư vấn thêm nếu còn gì băn khoăn. Bạn cũng có thể truy cập website để tham khảo và báo giá cụ thể nhé!